Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h30 hàng ngày
Trung tâm làm việc cả thứ 7,CN và các ngày lễ tết
Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân
Địa chỉ khám sức khoẻ tiền hôn nhân

Mấy tuần nay, khi mà đám cưới đã ngày càng gần hơn, bạn P. Anh càng lộ rỗ sự lo lắng...

Viêm âm đạo
Địa chỉ chữa viêm âm đạo uy tín tại Hà Nội

Viêm âm đạo có lẽ là căn bệnh hay gặp nhất...

Viêm lộ tuyến cổ tử cung
Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Rất nhiều trường hợp phụ nữ khó có con là do...

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam và nữ
Địa chỉ chữa kinh nguyệt không đều

Đối với mọi phụ nữ, dù bạn đang ở độ tuổi...

Địa chỉ khám sức khoẻ tiền hôn nhân

25/02/2016

Mấy tuần nay, khi mà đám cưới đã ngày càng gần hơn, bạn P. Anh càng lộ rỗ sự lo lắng và mệt mỏi. Nếu như khi quyết định sẽ tiến tới hôn nhân với bạn trai, P.A mừng rõ cỡ nào thì bây giờ cô lại lo lắng cỡ đó.

Chuyện là, khi đã chọn được ngày cưới và ngày ăn hỏi, chỉ còn khoảng 2 tháng nữa, P.A sau khi suy nghĩ rất kỹ đã đề nghị bạn trai cùng đi khám sức khoẻ tiền hôn nhân. Thế nhưng không hiểu vì ngại, vì giấu bệnh hay vì lý do nào đó mà bạn trai cô luôn tìm cớ để từ chối. Chính vì vậy P.A và bạn trai mấy tuần nay đã giận nhau. Cho đến sát ngày cưới chỉ còn 3 tuần, bạn trai P.A mới xuống nước chấp nhận đi khám sức khoẻ tiền hôn nhân. Tuy nhiên, cậu ra 1 tối hậu thư cho bạn gái đó là phải tìm được 1 địa chỉ khám sức khoẻ tiền hôn nhân tốt, đặc biệt là phải bảo mật… Tất nhiên, điều này không làm khó được cô gái năng động và hiểu biết P.A. Cô chọn địa chỉ khám sức khoẻ tiền hôn nhân cho mình và chồng sắp cưới là Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội (152 Xã Đàn, Hà Nội).

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân

P.A chia sẻ : “Là người trẻ, ưa dịch chuyển và khá nguyên tắc nhưng mình luôn trang bị cho mình những kiết thức cần thiết đặc biệt là về sức khoẻ sinh sản. Vài lần đi khám sức khoẻ định kỳ và có tìm hiểu trên sách báo mình được biết việc khám sức khoẻ tiền hôn nhân là điều nên làm và rất cần thiết. Nó không chỉ tạo tâm lý yên tâm cho vợ và chồng mà còn giúp chúng mình chuẩn bị tốt hơn cho cuộc hôn nhân sắp tới, đặc biệt là kế hoạch cho chuyện sinh đẻ…

Sau khi tìm hiểu mình quyết định lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để khám sức khoẻ tiền hôn nhân. Thứ nhất là vì đây là đơn vị được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép, lại tiện cho việc đi lại của chúng mình. Thứ hai tại đây có các bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm lâu năm nên mình rất yên tâm. Thứ 3, qua tìm hiểu mình được biết các thiết bị y tế ở đây cũng rất tốt, hiện đại và luôn được cập nhật thường xuyên. Thứ tư là điều mình đã từng cảm nhận được khi đến khám phụ khoa ở đây đó là cách phục vụ không chỉ chuyên nghiệp mà còn rất chu đáo và thân thiện. Thủ tục giấy tờ nhanh chóng, không phải chờ đợi, mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật rất phù hợp với tiêu chí của bạn trai mình….”

Khi tới khám sức khoẻ tiền hôn nhân tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, P.A được các bác sĩ nhắc nhở nên khám sức khoẻ tiền hôn nhân trước 3-6 tháng trước khi làm đám cưới. Hai bạn cũng được bác sĩ khám rất kỹ, tư vấn tỉ mỉ về thời điểm mang thai thuận lợi cũng như những lưu ý trong đời sống tình dục, cách vệ sinh vùng kín đúng cách và tình dục an toàn… Vì vậy P.A và bạn trai cảm thấy rất yên tâm và thoải mái.

Ngoài P.A còn có rất nhiều trường hợp đã từng tới khám sức khoẻ tiền hôn nhân tại Phòng Khám, và hầu hết trong số họ đều cảm thấy rất hài lòng bởi chất lượng cũng như thái độ phục vụ tại đây.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Bài cùng chủ đề

Đau vùng kín khi có kinh nguyệt phải làm sao?

11/04/18

Bụng dưới to bất thường kèm theo đau nhói là bệnh gì

Lưu ý khi sử dụng thuốc phá thai

Cắt bao quy đầu có đau không?

Đau lưng ở phụ nữ, tránh chuyển nhà, công việc nặng

10/04/18

Triệu chứng viêm bao quy đầu như thế nào

08/12/16

Bài viết khác

Đau vùng kín khi có kinh nguyệt phải làm sao?

Hỏi: Chào bác sĩ, Tôi năm nay 28 tuổi, tôi mới lấy chồng được hơn 2 tháng. Tôi có một vấn đề muốn hỏi...

Bụng dưới to bất thường kèm theo đau nhói là bệnh gì

Hỏi: Chào bác sĩ, Tôi 32 tuổi, đã lập gia đình và có 2 cháu nhỏ, 1 cháu 3 tuổi và 1 cháu lớn...

Lưu ý khi sử dụng thuốc phá thai

Ngày càng nhiều người biết đến phương pháp phá thai bằng thuốc, hầu hết đều cho rằng phá thai bằng thuốc là một...

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ