Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h30 hàng ngày
Trung tâm làm việc cả thứ 7,CN và các ngày lễ tết
Lời cám ơn của bệnh nhân
Lời cảm ơn của bệnh nhân

Với mỗi chúng ta thì cuộc sống luôn có vô vàn những điều chúng ta thấy xúc động, vô vàn những...

bức thư gửi bác sỹ bích vân
Cảm nhận của người nhà bệnh nhân khi tới khám chữa bệnh tại Trung tâm

Mới đây, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội (152...

Lời cảm ơn của bệnh nhân

23/09/2015

Với mỗi chúng ta thì cuộc sống luôn có vô vàn những điều chúng ta thấy xúc động, vô vàn những hành động cần thiết để chúng ta nói lời cảm ơn. Với những bệnh nhân đi khám bệnh thì có rất nhiều những câu chuyện xung quanh đó và mỗi khi khám chữa khỏi bệnh bệnh nhân không quên nói lời cảm ơn dành cho bác sĩ, và mỗi lời cảm ơn đều ẩn chứa những tình cảm, sự xúc động lòng biết ơn của các bệnh nhân dành cho bác sĩ.

loi-cam-on

Mới đây, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội có tiếp nhận bệnh nhân Đào Sỹ Đ. ( Bắc Ninh) bị đau tinh hoàn. Người cha tên Đào S. năm nay đã 60 tuổi, bác chia sẻ “Là người làm cha, làm mẹ ai cũng mong muốn con cái mình được khoẻ mạnh. Bản thân tôi trước kia vì điều kiện khó khăn nên thực sự tôi không được quan tâm nhiều về sức khoẻ. Nhưng giờ xã hội phát triển rồi, mình cũng có nhiều cơ hội hơn để được khám chữa bệnh. Khi thấy con trai kêu đau bụng dưới, đau vùng tinh hoàn tôi cũng lo lắm. Vì đàn ông con trai mà gặp vấn đề này thì có vẻ nguy hiểm đấy. Giờ bệnh tật nhiều phải chủ động sớm vẫn hơn”.

Rõ ràng là việc nhận thức sớm về bệnh cũng như chủ động hơn trong việc đi khám chữa là điều cần thiết, thế nhưng tại mỗi cơ sở y tế chúng ta lại có những chia sẻ khác nhau, những cảm nhận khác nhau.

Bác chia sẻ rằng, trước kia bác là người công nhân làm đường, công việc rất vất vả nhưng có biết bao con đường đã hoàn thiện và mọi người đã có thể lưu thông nhưng không ai nhớ đến những người công nhân làm đường vất vả, ngày đêm đội nắng, đội gió đó cả. Hôm nay, khi đến Phòng Khám, nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhân viên ở đây khiến bác rất xúc động.

“Bố con tôi được các cháu lễ tân hướng dẫn rất nhiệt tình, khi đến cửa thôi đã có người mở cửa vào cúi chào, hướng dẫn. Không gian ở bệnh viện cũng rất thoáng mát, sạch sẽ có chỗ đế cho bệnh nhân ngồi chờ”.

Bác cũng có tâm sự thêm, trước kia khi có bệnh gì mà cần đến bệnh viện thì bác phải đi từ rất sớm, xếp hàng chờ rất đông, sự đông đúc khiến cho việc đi khám bệnh trở nên vất vả hơn rất nhiều. Do đó, khi đến Phòng Khám và nhận được sự chăm sóc cũng như thấy được cơ sở khang trang như vậy khiến bác thực sự cảm thấy rất thoải mái và xúc động do đó, bác đã viết một bức thư cảm ơn để lại Phòng Khám. “Là người bệnh thì ai cũng muốn mình được quan tâm và chăm sóc nhưng không phải ở đâu mình cũng được chăm sóc nhiệt tình như vậy”.

Trong thư, bác dành sự xúc động và lời cảm ơn đặc biệt tới bác sĩ Tân -người trực tiếp khám cho con trai bác, nhân viên lễ tân (chị An) -người đã trực tiếp đón tiếp, hướng dẫn hai cha con bác trong quá trình khám bệnh. Ngoài ra, bác còn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ lãnh đạo Phòng Khám đã xây dựng được cơ sở vật chất tốt, cũng như một môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp như vậy.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Bài cùng chủ đề

Đau vùng kín khi có kinh nguyệt phải làm sao?

11/04/18

Bụng dưới to bất thường kèm theo đau nhói là bệnh gì

Lưu ý khi sử dụng thuốc phá thai

Cắt bao quy đầu có đau không?

Đau lưng ở phụ nữ, tránh chuyển nhà, công việc nặng

10/04/18

Triệu chứng viêm bao quy đầu như thế nào

08/12/16

Bài viết khác

Cảm nhận của người nhà bệnh nhân khi tới khám chữa bệnh tại Trung tâm

Mới đây, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội (152 Xã Đàn) thật bất ngờ vì sự trở lại của vợ chồng...

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ