Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h30 hàng ngày
Trung tâm làm việc cả thứ 7,CN và các ngày lễ tết
Thu hẹp âm đạo

Đối với chị em phụ nữ, vẻ quyến rũ của họ không chỉ ở khuôn mặt, hình dáng nóng bỏng mà...

vá màng trinh
Tạo hình màng ngăn âm đạo như thế nào?

“Em đã trót quan hệ với bạn trai trước khi cưới...

Thu hẹp tầng sinh môn

Với phụ nữ, làm mẹ là điều rất thiêng liêng. Tuy...

Thu nhỏ môi bé là gì
Thu nhỏ môi bé

Đối với chị em phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp,...

Tạo hình màng ngăn âm đạo như thế nào?

13/01/2016

“Em đã trót quan hệ với bạn trai trước khi cưới mà nhà chồng em khắt khe lắm nên em muốn đi vá màng trinh trước khi cưới”, “em muốn vá màng trinh, nhưng những thông tin về vá màng trinh ít quá nên em muốn hỏi cụ thể xem nó như thế nào?”,…Đây là những thắc mắc mà rất nhiều chị em quan tâm, tuy nhiên dù sao đi chăng nữa đây vẫn là một vấn đề nhạy cảm của xã hội nên việc đề cập đến nó cũng rất ít, hoặc rất e dè.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, trong y khoa thủ thuật mà chị em gọi hằng ngày là vá màng trinh thực chất nó là tạo hình màng ngăn âm đạo. Đây là một thủ thuật nhằm tạo hình, tái tạo lại màng ngăn âm đạo đã bị rách, tổn thương, không phải là việc sử dụng màng ngăn thay thế, do đó, chị em cần phân biệt rõ ràng vấn đề này.

vá màng trinh

Tạo hình màng ngăn âm đạo các bác sĩ sẽ làm gì?
Tạo hình màng ngăn âm đạo là một thủ thuật bắt buộc phải thực hiện tại các cơ sở y tế và phải được cấp phép thực hiện, tránh tình trạng chị em đến những cơ sở thực hiện “chui” nhưng điều kiện về phòng thủ thuật, vô trùng và tay nghề các bác sĩ không đảm bảo dẫn đến tình trạng “chữa lợn lành thành lợn què”.

Tại cơ sở y tế, thủ thuật tạo hình màng ngăn âm đạo sẽ được thực hiện theo một quy trình khép kín hoàn toàn. Với mục đích mang lại hiệu quả, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ, nói không với biến chứng sau thủ thuật.

Quy trình thực hiện gồm 3 bước cơ bản nhưng không thể thiếu, đó là:
+ Khám lâm sàng và tư vấn về thủ thuật: các bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng nhằm đánh giá mức độ tổn thương và các bệnh lý liên quan (nếu có). Trong khi khám các bác sĩ sẽ tư vấn thông tin về thủ thuật này để chị em có thể chuẩn bị tâm lý tốt nhất. Sau đó các bác sĩ sẽ hẹn ngày bệnh nhân đến thực hiện, thường là sau khi sạch kinh khoảng 3 ngày hoăc 10 ngày trước khi đến kỳ kinh tiếp.

+ Tiến hành thủ thuật: Trong điều kiện vô khuẩn của phòng thủ thuật chị em sẽ được tiến hành tạo hình màng ngăn âm đạo. trước đó, chị em sẽ được các bác sĩ gây mê –hồi sức tiến hành gây tê để cho trong suốt thời gian làm thủ thuật chị em sẽ không có cảm giác đau.

+ Chăm sóc sau thủ thuật: Chị em sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ, kiểm tra tình trạng sau khi thủ thuật, kê đơn thuốc sử dụng trong những ngày về nhà và những căn dặn về chăm sóc, kiêng khem trong suốt thời gian tiếp đó. Và cuối cùng là lịch hẹn tái khám, chị em nên nhớ cần phải tái khám để kiểm tra kết quả, đánh giá hiệu quả sau thủ thuật nhé.

Tạo hình màng ngăn âm đạo tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội
Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, với đội ngũ các bác sĩ đều là các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nghề sẽ trực tiếp khám, tư vấn và tiếp hành thủ thuật. Phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng 100% mang lại hiệu quả tối đa, tránh những biến chứng do dụng cụ y tế, phòng thủ thuật không đảm bảo gây ra. Thủ tục nhanh chóng, phục vụ chuyên nghiệp từ các nhân viên y tế chị em sẽ không mất quá nhiều thời gian trong việc chờ đợi.

Các bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành thủ thuật với nhiều ưu điểm mang lại như sau thời gian phục hồi chị em có thể tự tin với một màng ngăn âm đạo trở lại như cũ mà không lo ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục.

Nếu đã có ý định thực hiện tạo hình màng ngăn âm đạo hãy đến những cơ sở y tế chuyên khoa không nên tin vào những lời quảng cáo mà sử dụng màng ngăn âm đạo giả hoặc thực hiện tại những cơ sở không uy tín ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Bài cùng chủ đề

Đau vùng kín khi có kinh nguyệt phải làm sao?

11/04/18

Bụng dưới to bất thường kèm theo đau nhói là bệnh gì

Lưu ý khi sử dụng thuốc phá thai

Cắt bao quy đầu có đau không?

Đau lưng ở phụ nữ, tránh chuyển nhà, công việc nặng

10/04/18

Triệu chứng viêm bao quy đầu như thế nào

08/12/16

Bài viết khác

Thu nhỏ môi bé

Đối với chị em phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp, có thân hình hoàn hảo để họ có thể tự tin trong...

Thu hẹp tầng sinh môn

Với phụ nữ, làm mẹ là điều rất thiêng liêng. Tuy nhiên, sau quá trình sinh nở, nhất là khi đã sinh nở...

Thu hẹp âm đạo

Đối với chị em phụ nữ, vẻ quyến rũ của họ không chỉ ở khuôn mặt, hình dáng nóng bỏng mà còn cả...

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ